Các yếu tố không thể bỏ qua khi mua pa lăng cáp, xích điện

Pa lăng cáp , pa lăng xích điện là 2 loại pa lăng được sử dụng khá rộng rãi tại Việt Nam, đặc biệt tại các kho hàng, bến bãi. Đây là 2 loại thiết bị nâng hạ hữu ích, dễ sử dụng, dễ lắ đặt , giá thành chi phí thấp nên được nhiều người tin dùng. Tuy nhiên quá trình mua hàng lại có nhiều khách hàng nhầm lẫn một số thông tin về sản phẩm. Vì vậy trước khi mau pa lăng xích, cáp điện thì Quý khách không nên tham khảo Các yếu tố không thể bỏ qua khi mua pa lăng cáp, xích điện dưới dây.

Có một số yếu tố chính bạn cần quan tâm:

  • Tải trọng – Hiện nay tại Việt Nam các dòng pa lăng cáp điện được sử dụng chủ yếu ở từ 6 tấn trở xuống, thông thường với tải trọng có công suất lớn hơn thì phải đặt hàng còn các dòng Pa lăng xích điện thì có tải trọng lên đến 10 tấn lớn hơn phải đặt hàng tư 10 – 15 ngày. Ngoài ra còn có một số pa lăng điện có tải trọng cao hơn, đặc biệt là cho các ứng dụng đặc biệt. Ở đây, chúng ta chỉ nói ngắn gọn về sự khác biệt giữa chúng. Để biết thêm thông tin, bạn chỉ cần kiểm tra nó từ các kỹ sư của chúng tôi.
  • Ứng dụng – Do cấu trúc của pa lăng xích điện, dây xích tải phải di chuyển lên và xuống thẳng. Trong khi, đối với pa lăng cáp thì dây cáp được cuốn quanh tang cuốn, do đó, nó có thể cẩu tải ở góc độ nhất định.
  • Chiều cao nâng hạ : Đối với dây xích thì có thể tay thế dây xích dài hơn hoặc ngắn hơn so với các chiều dài mặc địch của nhà sản xuất để phù hợp với mục đích, yêu cầu của khách hàng. Còn đối với dây cáp thì không thay thế được do nó còn phụ thuộc vào tang cuốn. Các chiều cao nâng hạ mặc định của dây cáp điện là 6 mét, 9 , 12 và 18 mét.
  • Giá : Giá pa lăng xích điện hoặc cáp điện phụ thuộc vào thương hiệu mà bạn lựa chọn. VD các sản phẩm xuất xứ Trung Quốc sẽ có giá rẻ hơn rất nhiều so với các sản phẩm xuất xứ Hàn Quốc hoặc Nhật Bản. Tuy nhiên nhìn chung giá của pa lăng cáp rẻ hơn so với pa lăng xích nhưng chi phí bảo chì, bảo dưỡng hoặc sửa chữa pa lăng xích là thấp hơn.
  • Hiệu năng làm vệc :  Tời dây cáp điện có tốc độ nâng nhanh hơn và hiệu quả sản xuất cao hơn so với tời dây xích điện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sản phẩm đã xem

0938462999